Khoa Học

Điều người đàn ông này làm sau khi bắt được trăn siêu khủng khiến cả thế giới tranh cãi

Sự thật về con trăn siêu khủng này đã và đang là chủ đề bàn tán của nhiều người trong một thời gian dài.

dieu-nguoi-dan-ong-nay-lam-sau-khi-bat-duoc-tran-sieu-khung-khien-ca-the-gioi-tranh-cai (1)

Cận cảnh trăn khủng khiến nhiều người hoảng sợ.

Đoạn video clip ghi hình lại cảnh tượng một con trăn khổng lồ bị trói chặt trên xe chở container thu hút sự chú ý của cư dân mạng Thái Lan. Không rõ nguồn gốc đoạn video clip này từ đâu ra, thế nhưng theo nhiều trang báo mạng xử sở chùa vàng cho hay thì đoạn clip chỉ kéo dài 36 giây này đang khiến cả thế giới phải tranh cãi.

dieu-nguoi-dan-ong-nay-lam-sau-khi-bat-duoc-tran-sieu-khung-khien-ca-the-gioi-tranh-cai (2)
Con trăn dài và khủng tới mức phải dùng xích để cố định trên xe container.

Người đàn ông được cho là bắt giữ con trăn này sau khi quay clip và đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi từ phía cư dân mạng. Có người cho rằng, người đàn ông này đáng nhẽ nên báo cho cơ quan chức năng thay vì bắt giữ con trăn khổng lồ này rồi quay clip lên mạng chia sẻ. Bên cạnh đó còn nhiều ý khiến khác nghĩ rằng đó chỉ là một con trăng giả, không phỉa trăn thật. Tính đến nay đã nhiều tháng trôi qua kể từ khi đoạn clip được chia sẻ nhưng vẫn chưa có lời giải đáp thoả đáng cho hình ảnh này.

Đây không phải lần đầu tiên trăn khủng được phát hiện và tìm thấy, trước đây cũng có không ít hình ảnh trăn khủng bị chết do chọn sai con mồi, người dân bị trăn khủng hại hay trăn khủng bị bắt bởi người dân,… Thế nhưng trăn siêu khủng như đoạn video clip này ghi hình lại thì chưa đâu tìm ra.

Theo Một thế giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like