Tử vi - Bói Toán

Dấu hiệu trên ngón tay chứng tỏ bạn sắp giàu to và có cuộc đời phú quý

Hãy nhìn vào ngón tay của bạn và xem chúng có những đặc điểm sau đây không, nếu có chắc chắn bạn sắp giàu to rồi đó.

Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn

Đường chỉ trên lòng bàn tay thường thể hiện trình độ trí tuệ, cách ứng đối trong tình cảm và cuộc sống cá nhân. Thông thường, độ rõ nét của các đường chỉ tay có ảnh hưởng lớn nhất. Người có chỉ tay rõ nét, các đường không rối loạn mất trật tự thì luôn hành động một cách thông minh, có tính logic, trong tình cảm cũng không mâu thuẫn lằng nhằng, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực.

Ngón út dài hơn ngón cái

dau-hieu-tren-ngon-tay-chung-to-ban-sap-giau-to-va-co-cuoc-doi-phu-quy-1

Ảnh minh họa

Những cô nàng có ngón út dài hơn ngón cái, cả đời liên tiếp gặp vận may. Không chỉ vậy, tài lộc của họ cũng rất ổn, vận đào hoa tốt, được nhiều đối tượng khác giới theo đuổi. Sau khi kết hôn, họ thường được chồng yêu chiều, cưng nựng, cuộc sống đại cát đại lợi, không phải lo lắng gì cả.

Ngón cái thẳng mảnh mai

Những cô nàng có ngón tay cái dài, thường thông minh, suy nghĩ cẩn thận. Họ làm việc đâu vào đấy, có tinh thần trách nhiệm cao, không đừng đặt ra mục tiêu trong cuộc sống, không bao giờ hài lòng với thực tại. Những người này thường rất chú trọng sự nghiệp, nếu chọn buôn bán, họ sẽ thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong thời gian ngắn.

dau-hieu-tren-ngon-tay-chung-to-ban-sap-giau-to-va-co-cuoc-doi-phu-quy-2

5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Những người 5 ngón tay sát nhau khi chụm lại đều giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận có kế hoạch, có cái nhìn xa, không tiêu tiền một cách mù quáng.

Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo: Khoe&Dep

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like