Tâm sự

Đập nát điện thoại người yêu khi xem được hình ảnh đáng ‘ghê tởm’

Tôi muốn xóa hết hình bóng của em để yêu một người khác nhưng mọi nỗ lực đều trở nên vô vọng. Nhiều lúc, tôi muốn quay lại vì còn yêu nhưng lý trí không cho phép làm điều đó. Nếu như không xem được hình ảnh đáng “ghê tởm” trong điện thoại của người yêu thì không biết, tôi còn bị em “dắt mũi” đến bao giờ.

Tôi quen em trong chuyến đi phượt đường dài với một nhóm bạn. Người con gái đó là em gái của bạn tôi. Em cá tính, sôi nổi chứ không thùy mị, dịu dàng như những người con gái tôi đã từng quen. Tôi thừa nhận mình đã “chết đứ đừ” ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Qua chuyến đi cũng giúp tôi và em gần gũi nhau hơn.

Sau đó, tôi và em nói chuyện nhiều hơn qua điện thoại. Tôi bắt tay vào “chiến dịch cưa cẩm” khi thường xuyên đưa em đi ăn hay xem phim. Sau một thời gian gần gũi, tôi mạnh dạn tỏ tình và được em đồng ý. Ban đầu, tôi nghĩ chỉ yêu đương chơi bời nhưng một thời gian, tôi nhận ra em đã “đánh cắp” trái tim mình. Từ người đi săn, tôi chuyển thành “con mồi” sa vào lưới tình của em.
Gần một năm quen và tìm hiểu, tôi dẫn em về ra mắt bố mẹ. Nếu được bố mẹ ưng thuận thì chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới sớm. Gia đình tôi cũng rất quý mến em, đặc biệt là bà ngoại.

 

nguoi-yeu-bat-ca-hai-tay-blogtamsuvnBuổi sáng hôm ấy, người yêu đi chợ với mẹ, còn tôi thì ở nhà “chát chít” với bạn giờ đang ở nước ngoài. Tôi có khoe với nó là đã dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Người bạn của tôi tò mò nên đòi xem ảnh. Thấy điện thoại người yêu để bên cạnh nên tôi mở để lấy ảnh gửi cho bạn. Vì gần như tất cả bức ảnh chụp chung của hai đứa đều ở trong điện thoại em. Khi lướt một lượt thì tôi vô tình nhìn thấy hình ảnh em chụp với một người đàn ông khác. Thậm chí, em còn thản nhiên nằm đè lên người đó trong tình trạng thiếu vải.

Hóa ra, người mà tôi yêu thương bấy lâu nay lại “bắt cá hai tay”. Thậm chí em còn ghi lại những hình ảnh giường chiếu với người đàn ông đó trong điện thoại. Hơn nữa, hình ảnh được chụp chỉ cách ngày em về ra mắt gia đình tôi hai tuần. Lúc đó, người yêu tôi cũng vừa đi chợ về. Tôi không kiềm chế được nữa nên vung tay đập nát điện thoại và tát cho người yêu một cái trời giáng. Nếu mẹ không can ngăn chắc chắn tôi sẽ không dễ dàng tha thứ cho tội lỗi của người yêu chỉ với một cái tát. Lúc này, em chạy vào trong nhà thu xếp đồ đạc và quay trở lại thành phố luôn.

Mấy ngày nay, tôi không còn liên lạc với em. Dù biết mình bị phản bội nhưng tôi vẫn nhớ đến người con gái đó. Giờ đây, tôi sống trong nỗi buồn chán và không thể làm được việc gì. Không biết đến bao giờ, tôi mới quên được em và bắt đầu một chuyện tình mới?

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like