Ngôi Sao

Cư dân mạng phát sốt vì con gái rơi của Song Ji Hyo

Gương mặt cùng nhiều biểu cảm đáng yêu của cô bé trông hệt như nữ diễn viên nổi tiếng.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh của bé gái trông giống hệt Song Ji Hyo từ gương mặt đến biểu cảm. Ngay lập tức, cộng đồng mạng Hàn Quốc tỏ ra vô cùng thích thú và thi nhau đặt biệt danh cho cô bé là “tiểu Song Ji Hyo” hay “con gái của Ji Hyo”…

cu-dan-mang-phat-sot-vi-con-gai-roi-cua-song-ji-hyo (1)Sở hữu đôi mắt to sáng, hàng mi dài đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng, “con gái rơi” của cô nàng “Ji ngố” nhanh chóng “đốn tim” cư dân mạng và trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua. Nhiều ý kiến hài hước cho rằng cô bé chính là kết tinh tình yêu của “cặp đôi thứ hai” Song Ji HyoGary. cu-dan-mang-phat-sot-vi-con-gai-roi-cua-song-ji-hyo (2) cu-dan-mang-phat-sot-vi-con-gai-roi-cua-song-ji-hyo (3) Vào nghề từ năm 2007 với hình tượng ngây thơ, trong sáng nhưng phải đến vai diễn đầy táo bạo trong Sex Is Zero, tên tuổi của Song Ji Hyo mới được nhiều người biết đến. Thừa thắng xông lên, năm 2009, nữ diễn viên tiếp tục chinh phục trái tim khán giả nhờ vai hoàng hậu đáng thương trong bộ phim A Frozen Flower.

Không chỉ nổi đình đám trong lĩnh vực phim ảnh, Song Ji Hyo còn là “át chủ bài” vụng về, đáng yêu của chương trình thực tế ăn khách Running Man. Chuyện tình của cô cùng với Gary nhận được khá nhiều tình cảm của fan trên khắp Hàn Quốc và khu vực. Không ít người kì vọng “cặp đôi thứ hai” sẽ sớm về cùng một nhà trong tương lai.cu-dan-mang-phat-sot-vi-con-gai-roi-cua-song-ji-hyo (4) cu-dan-mang-phat-sot-vi-con-gai-roi-cua-song-ji-hyo (5) cu-dan-mang-phat-sot-vi-con-gai-roi-cua-song-ji-hyo (6) cu-dan-mang-phat-sot-vi-con-gai-roi-cua-song-ji-hyo (7) cu-dan-mang-phat-sot-vi-con-gai-roi-cua-song-ji-hyo (8)

Theo Yan News

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like