Tử vi - Bói Toán

Con giáp nào có khả năng thăng quan tiến chức tưng bừng tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm này những con giáp này có vận quý nhân nên khởi sắc ầm ầm, sự nghiệp từ đó mà tăng lên như diều gặp gió.

Trong năm Bính Thân, nhờ có phúc tinh Thiên Hỉ chiếu mệnh nên một số con giáp sẽ may mắn làm nên đại nghiệp, mọi chuyện trong công việc đều thuận lợi, từ đó tiền tài cũng chảy vào như là nước.

Tuổi Dậu

Dù vẻ bề ngoài không hoàn hảo và thu hút sự chú ý của mọi người nhưng người tuổi Dậu lại được người cổ xưa cho rằng con giáp này có dòng dõi phượng hoàng. Tài năng và học thức của người tuổi Dậu vô cùng uyên thâm nhưng không mấy khi họ thể hiện ra bên ngoài.

Người tuổi Dậu luôn làm việc một cách chính xác, tỉ mỉ và hiệu quả nên được mọi người tín nhiệm và giao phó những trọng trách cao cả. Chính con giáp này là nhân tố quyết định trong thành công của một tập thể. Mọi người sẽ cảm thấy lo lắng, bất an nếu thiếu vắng sự hiện diện hoặc giúp đỡ của người tuổi Dậu.

con-giap-nao-co-kha-nang-thang-quan-tien-chuc-tung-bung-thang-9-am-lich-1

Chính tuổi Dậu này là nhân tố quyết định trong thành công của một tập thể

Tuổi Dần

Vận Lộc tự của người tuổi Dần hanh thông phơi phới. Tuy không được quý nhân có sức mạnh to lớn hỗ trợ, nhưng tiểu quý nhân lại rất nhiều ví như “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc, kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu thì không gì là không thể.

Bên cạnh đó, Học đường quý nhân trợ lực, giúp chuyện học hành, thi cử và sự nghiệp của người tuổi Dần càng thêm thuận lợi, gặt hái thành quả tốt đẹp.

Nếu cảm thấy sự nghiệp trúc trắc, bị kẻ tiểu nhân vây hãm, con giáp này có thể bài trí vật phẩm phong thủy “Nhật nguyệt tề huy” ở bàn làm việc, ắt mọi việc sẽ diễn tiến theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, nên chú trọng rèn luyện và chăm sóc sức khỏe hơn. Đây chính là một trong những con giáp thành công trong sự nghiệp nửa cuối năm 2016.

Tuổi Sửu

Trong nửa cuối năm Bính Thân, cung Lộc tự của người tuổi Sửu xuất hiện Chính ấn trợ lực để sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, giúp bạn nắm thực quyền trong tay.

Vận thế sự nghiệp của con giáp này vì thế cũng tăng lên trông thấy. Bản thân bạn nỗ lực không ngừng, lại cộng thêm sự giúp đỡ từ quý nhân, có nhiều cơ hội gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Mùi

con-giap-nao-co-kha-nang-thang-quan-tien-chuc-tung-bung-thang-9-am-lich-2

Được Kim Dư quý nhân nhập mệnh, công việc, công việc, sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển vô cùng thuận lợi trong nửa cuối năm Bính Thân, cơ hội thăng chức, tăng lương vì thế cũng nhiều hơn.

Điều cốt lõi là bạn phải học cách chế ngự cảm xúc của chính mình. Chỉ cần đôi chút lơ là, một vài phút giây không tập trung, rất có thể bạn sẽ tự mình đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy nên, dù được quý nhân hay cát tinh tương trợ đi nữa, thành hay bại vẫn ở chính bản thân bạn.

 *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo: Khoe&Dep

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like