Lạ & Fun

Cô gái hóa trang thành cục phân khổng lồ để mời bạn trai đi chơi

Cô gái đã mặc trên người bộ đồ hình phân khổng lồ và cầm trên tay tấm bảng với nội dung: Em là một cục phân khổng lồ, anh muốn hẹn hò với em không?.

Không thứ gì có thể ngăn cản một tình yêu thật sự. Người ta có thể hóa thân thành bất cứ thứ gì vì người mình yêu, miễn là họ thấy vui vì điều đó. Có hàng ngàn cách để tỏ tình với người mình yêu từ hành động cho đến lời nói, từ lãng mạn cho đến kì quái.

Câu chuyện của cô MacArthur Genius Grant – một học sinh nữ mặc bộ trang phục hình “phân khổng lồ” với mục đích tỏ với người mình yêu là một ví dụ có một không hai về việc tỏ tình theo kiểu kì quái.

co-gai-hoa-trang-thanh-cuc-phan-khong-lo-de-moi-ban-trai-di-choi

MacArthur Genius Grant với cách tỏ tình kì quặc của mình.

MacArthur Genius Grant đã mặc trên người bộ đồ hình phân khổng lồ và cầm trên tay tấm bảng với nội dung: “Sean, em là một cục phân khổng lồ, anh muốn hẹn hò với em không”.

Cô gái này phải rất can đảm mới dám biến mình thành một “hình tượng” khiến người khác tránh xa thành một cử chỉ lãng mạn. Đây thực sự là một lời đề nghị mà không chàng trai nào có thể phớt lờ.

Bên cạnh những lời nói tích cực, vẫn có những bình luận ác ý nhưng khá hài hước về hành động kì quặc này của cô gái. Một người đã bình luận về bức ảnh: “Tôi chắc chắn rằng anh này sẽ… xả nước buồn cầu vì cô ấy là… ”

Người khác lại nói rằng: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã không gặp phải những chuyện tào lao như thế này khi còn học trung học.”

Hoặc tuy có một chút thích thú, một người khác lại bình luận khá châm biếm: “Tôi sẽ “đi” với cô ý vì cô ý là cục phân (ngày nào chúng ta cũng phải đi vệ sinh mà). Hihi”.

Hành động này của cô gái được nhiều người khá thích thú nhưng cũng bị nhiều người coi là điên rồ. Hi vọng, anh chàng Sean sẽ thấy được tình yêu của cô gái. Hiện chưa rõ nhân vật nam phản ứng lại ra sao với cách tỏ tình khá điên rồ của bạn gái.

Theo Trí Thức Trẻ

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like