Sống Khoẻ

Chỉ cần đều đặn uống những loại nước này trong 3 ngày, phổi NÁT đến đâu được LỌC SẠCH ngay lập tức, nhà nào nghiện hút thuốc phải xem ngay

Một loại nước cực rẻ lại dễ làm nhưng có thể lọc sạch phổi chỉ trong 3 ngày. Nhà nào có người nghiện thuốc thì nên xem nhé.

Hiện nay, các bệnh lý liên quan đến phổi đang gia tăng nhanh chóng ở mọi độ tuổi. Không chỉ phổi của những người hút thuốc lá mới bị tàn phá nặng nề mà ngay cả những người chưa bao giờ động vào thuốc cũng có thể bị tàn phá do những nguyên nhân khách quan như ô nhiễm môi trường hay sống gần người hút thuốc. Các bệnh về phổi luôn được xếp vào trong nhóm những bệnh nguy hiểm.

Các bệnh liên quan đến phổi luôn được xếp vào nhóm những bệnh nguy hiểm và luôn được quan tâm hàng đầu

 

Theo các nghiên cứu gần đây, để lọc sạch phổi không nhất thiết phải đến viện và sử dụng thuốc mà chỉ cần sử dụng những loại hoa quả có sẵn cũng có thể giúp phổi được lọc sạch. Theo đó, làm sạch phổi chỉ cần áp dụng theo cách này. Đầu tiên, hãy uống một ly trà thảo mộc trước khi đi ngủ, bạn có thể chọn bất kỳ loại thảo mộc nào cũng được. Loại thức uống này sẽ có tác dụng giải phóng các chất độc có trong ruột, tránh tình trạng táo bón. Đây cũng chính là thứ tạo điều kiện để phổi có thời gian thanh lọc, không bị áp lực từ sự quá tải của các cơ quan khác.

Tiếp đó, ngay sau khi thức dậy, hãy chuẩn bị 2 trái chanh và 300ml nước, chanh vắt lấy nước cốt hòa trong 300ml nước đã chuẩn bị và xin lưu ý, hãy uống trước khi ăn sáng bạn nhé. Giữa bữa ăn sáng và bữa trưa, hãy uống 300ml nước ép cà rốt. Loại thực phẩm này có tác dụng làm kiềm hóa máu của bạn trong thời gian làm sạch 3 ngày.

Hãy nhớ sử dụng nước ép cà rốt vào giữa bữa sáng và bữa trưa

Trong bữa trưa, bạn nên uống 400ml nước ép các loại rau của quả giàu kali như chuối, rau dền, khoai lang, cà chua… Kali đi vào cơ thể được xem như mà một chất bổ làm sạch phổi. Trước khi đi ngủ, hãy bổ sung cho cơ thể 400ml nước ép nam việt quất, hàm lượng kali và chất chống oxy hóa có trong loại “siêu trái cây” này sẽ giúp phổi “chiến đấu” với các loại vi khuẩn gây ra tình trạng nhiễm trùng. Nếu không có nam việt quất, bạn cũng có thể thay thế bằng các loại trái cây giàu kali khác. Bất kỳ thời gian nào rảnh rỗi trong ngày, hãy uống 300ml nước ép bưởi.

Sử dụng nước ép bưởi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày

Nếu bạn không tìm thấy được loại trái cây này hoặc không thích, có thể chuyển sang nước ép dứa. Cả dứa và bưởi đều giàu chất chống oxy hóa tự nhiên giúp cải thiện hệ thống hô hấp. Hãy lặp lại tương tự trong ba ngày, phổi của bạn sẽ nhanh chóng được làm sạch chỉ với các thành phần nguyên liệu trái cây, không tốn kém lại hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

Để quá trình lọc phổi diễn ra trọn vẹn và đạt hiệu quả tốt nhất, trước hai ngày áp dụng chế độ, bạn hãy nói không với sữa và các sản phẩm làm từ sữa, và tránh xa môi trường có khói thuốc lá.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like