Tin Giới Trẻ

Chelsea đã ăn cắp Pedro khỏi Man United như thế nào?

Jose Mourinho đã đích thân tham gia vào thương vụ này, có động thái khiến Pedro không thể từ chối lời mời gọi.

Trước đó, có thông tin HLV Jose Mourinho mâu thuẫn với ông chủ Abramovich về việc mua Pedro. Tỷ phú người Nga muốn còn Mou được cho là không.

Nhưng xem ra, thông tin này chưa thật sự chuẩn xác. Vì vào hôm qua, đích thân Người đặc biệt đã thực hiện một cuộc gọi riêng, thẳng cho tiền đạo người Tây Ban Nha.

Không ai biết chính xác Jose Mourinho đã nói gì với Pedro ngoài người trong cuộc. Nhưng có thể tin rằng, Người đặc biệt đã tìm cách để thuyết phục tiền đạo Barca là Chelsea đang rất cần anh.

chelsea-da-an-cap-pedro-khoi-man-united-nhu-the-nao (1)

Pedro sẽ thi đấu cho Chelsea ngay cuối tuần này?

Được biết trong ngày thứ Năm này, Pedro sẽ tới London để hoàn tất việc kiểm tra y tế, rồi ý hợp đồng gấp. Đến cuối tuần, anh sẽ ra sân thi đấu cho Chelsea trước West Brom.

Hàng loạt những sự kiện diễn ra nhanh như chớp ấy thể hiện cho Pedro thấy rằng, anh được trân trọng tại Chelsea, được ưu tiên vị trí ra sân trên hàng công The Blue.

Trong khi đó, báo giới Anh loan tin Man United đã không tài nào thuyết phục nổi Pedro là Quỷ đỏ thật sự cần anh. Lại có tin khẳng định HLV Van Gaal đã từ xa chỉ đạo từ bỏ thương vụ mua tiền đạo TBN.

Dù là thông tin nào đúng, thì nội bộ Man United cũng chưa thật sự thống nhất về việc chiêu mộ Pedro. Người ta vẫn thấy trên mặt báo, Quỷ đỏ muốn chi là 60 triệu bảng để có Muller từ Bayern…

chelsea-da-an-cap-pedro-khoi-man-united-nhu-the-nao (2)

Man United chê Pedro, đòi Muller?

Nhìn lại cả chuỗi sự kiện để thấy, Chelsea không thiếu những nhân vật giỏi chuyển nhượng và họ còn có thêm một HLV đại tài trên thương trường.

Còn Man United, bộ phận phụ trách chuyển nhượng thời gian gần đây làm việc cực tệ. Và HLV Van Gaal có vẻ cũng chẳng mấy nhạy bén trong việc thuyết phục cầu thủ và nghĩ xem mình chính xác cần gì.

Theo Trí thức trẻ

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like