TV Shows

‘Chàng khờ’ Nguyễn Duy khóc nức nở trên vai Thu Minh trong hậu trường Vietnam Idol

Anh chàng đã không kìm nổi nước mắt nghẹn ngào khi giám khảo Thu Minh vào hậu trường động viên

Sau nhiều đêm thi căng thẳng và liên tục lọt vào vòng Sing-off của Vietnam Idol, cuối cùng, chàng trai hiền lành Nguyễn Duy cũng đã chính thức nói lời chào tạm biệt đối với sân chơi này.

Trong đêm gala thứ 4 với chủ đề hát dành tặng gia đình, Nguyễn Duy đã chọn và thể hiện ca khúc Mắt biếc của nam danh ca Tuấn Ngọc. Mặc dù được đánh giá là tự tin, làm chủ hơn trên sân khấu nhưng ca khúc này không làm nổi bật được cá tính trong giọng hát và với phần trình diễn khá đuối, Nguyễn Duy đã không thuyết phục được khán giả nhắn tin bình chọn cho mình.

Ngay sau khi đêm thi kết thúc, giám khảo Thu Minh đã vào tận hậu trường để dành những lời an ủi động viên cho học trò yêu quý. Khi gặp Thu Minh, Nguyễn Duy đã không thể kìm nén nổi cảm xúc và khóc nức nở trên vai người thầy của mình.

chang-kho-nguyen-duy-khoc-nuc-no-tren-vai-thu-minh-trong-hau-truong-vietnam-idol (1) Nguyễn Duy không kìm nổi xúc động gục trên vai Thu Minh khóc nức nởchang-kho-nguyen-duy-khoc-nuc-no-tren-vai-thu-minh-trong-hau-truong-vietnam-idol (2)

Thu Minh cũng rơm rớm nước mắt khi học trò yêu quý của mình phải dừng bước 

Có thể thấy, Thu Minh đặc biệt cảm tình với Nguyễn Duy, luôn dành những lời nhận xét đầy ngọt ngào dịu dàng với “chàng khờ” vừa dễ thương vừa hiền lành này trên sân khấu của Vietnam Idol. Khi anh chàng phải dừng bước, nữ ca sĩ cũng rớm rớm nước mắt đầy tiếc nuối.

chang-kho-nguyen-duy-khoc-nuc-no-tren-vai-thu-minh-trong-hau-truong-vietnam-idol (3) chang-kho-nguyen-duy-khoc-nuc-no-tren-vai-thu-minh-trong-hau-truong-vietnam-idol (4) chang-kho-nguyen-duy-khoc-nuc-no-tren-vai-thu-minh-trong-hau-truong-vietnam-idol (5) chang-kho-nguyen-duy-khoc-nuc-no-tren-vai-thu-minh-trong-hau-truong-vietnam-idol (6) Trái ngược với ngoại hình thư sinh, Nguyễn Duy là một chàng trai hiền lành, mộc mạc, sống nội tâm và có phần yếu đuối nên rất được bạn bè trong ngôi nhà chung cùng các vị giám khảo yêu quý. Thế nên, sự ra đi của anh chàng này sau những cố gắng không ngừng nghỉ đều khiến cho mọi người cảm thấy tiếc nuối và buồn lòng. Cũng trong đêm này, top 5 của Vietnam Idol đã lộ diện gồm Hà Nhi, Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Vân Quỳnh và Minh Quân.chang-kho-nguyen-duy-khoc-nuc-no-tren-vai-thu-minh-trong-hau-truong-vietnam-idol (7)

Theo Trí thức trẻ

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like