Đẹp

Cách trị hôi chân bằng những nguyên liệu đơn giản

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (1)

Chỉ cần dùng 150g đậu nành, 1 lít nước, đun với lửa nhỏ trong 20 phút, để nước đủ ấm dùng ngâm chân. Cách này trị mùi hôi chân rất hiệu quả, lại giúp bảo vệ da chân. Ngâm chân liên tục 3-4 ngày sẽ thấy công hiệu.

Phèn chua

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (1)

Phèn chua tán thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 phút. Làm liên tục khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu. Bạn nên kiên trì thực từ 7-8 tháng, đôi bàn chân sẽ khử sạch mùi hôi triệt để.

Củ cải trắng

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (2)

Củ cải trắng, cắt thành lát mỏng, cho vào nồi, đổ lượng nước vừa đủ. Để lửa to đun sôi trong 3 phút, sau đó ninh lửa nhỏ trong 5 phút, rồi đổ ra chậu, đợi cho nguội bớt, cho chân vào ngâm rửa. Ngâm rửa trong vài ngày liên tục có thể khử sạch mùi hôi.

Lô hội

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (3)

Chỉ cần dùng chất nhờn từ lá lô hội xoa lên vùng chân có mùi hôi, rồi để khô tự nhiên có tác dụng trị mùi hôi rất tốt. Mỗi lần dùng 1 lá cho 1 chân.

Muối + gừng

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (4)

Cho muối và vài lát gừng tươi vào nước đun sôi, để nguội bớt rồi ngâm rửa chân trong vài phút. Cách này không chỉ giúp khử mùi hôi, mà còn có thể tiêu trừ mệt nhọc, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho đôi chân của bạn.

Giấm

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (5)

Có thể dùng bông tẩm giấm bôi lên chân có mùi hôi, có tác dụng trị ngứa và diệt khuẩn. Những chỗ hơi bị bong da, có thể bôi một lần giữ được trong nửa tháng. Khi bị lại, lại tiếp tục bôi như vậy.

Vỏ lê

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (6)

Vỏ lê có công dụng khử mùi của đôi chân rất hiệu quả, chỉ cần dùng vỏ lê xoa trực tiếp lên vùng chân có mùi hôi. Kiên trì thực hiện một thời gian, đôi chân của bạn sẽ không còn những mồi hôi khó chịu.

Lá sung

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (7)

Lấy vài lá sung đun với nước trong khoảng 10 phút, đợi nước đủ ấm, dùng ngâm chân trong 10 phút. Mỗi ngày 2 lần, thông thường 3-5 ngày sẽ hết mùi hôi.

Tỏi tây

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (8)

Dùng 250g tỏi tây, rửa sạch, sau đó giã nát cho vào chậu nước, đổ nước sôi vừa đủ. Đợi nước đủ ấm, ngâm chân trong nửa tiếng. Một tuần ngâm rửa 1 lần, có tác dụng rất tốt.

Bia

cach-tri-hoi-chan-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian (9)

Đổ 1 chai bia vào chậu nước, cho nước vừa đủ. Rửa sạch chân, sau đó cho vào chậu nước bia ngâm rửa trong 20 phút, rồi rửa sạch lại. Mỗi tuần làm 1-2 lần. Áp dụng cách này một thời gian đồi chân của bạn sẽ không còn mùi hôi khó chịu.

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like