Đẹp

Các kiểu tóc xinh khiến chàng ngây ngất

1. Tóc cột lỏng

Kiểu tóc cột lỏng phía sau được rất nhiều bạn gái trẻ áp dụng ngay sau tuần lễ thời trang xuân hè 2016 vừa qua. Ngay cả các ngôi sao hàng đầu Hollywood cũng chạy theo trào lưu này. Chỉ cần một cọng thun hoặc dây ruy-băng cột hờ tóc sau gáy và độ cao thấp, phồng nhẹ, đánh xù hay chải thẳng là tuỳ vào sở thích của bạn.

cac-kieu-toc-xinh-khien-chang-ngay-ngat (1)

cac-kieu-toc-xinh-khien-chang-ngay-ngat (2)

cac-kieu-toc-xinh-khien-chang-ngay-ngat (3)

2. Tóc bới Du Cou

Kiểu tóc xuất phát từ nước Pháp vừa nho nhã, sang trọng mà vẫn rất thoải mái. Bạn có thể bới tóc rối thành một chỏm lộn xộn sau gáy hoặc bện tóc vén qua tai và quấn thành búi gọn gàng sau gáy. Cách đơn giản nhất để có được kiểu tóc này là sau khi cột hết tóc ra sau, bạn có thể bện đuôi sam hoặc chỉ quấn tóc thành vòng tròn và dùng kẹp ghim cố định.

cac-kieu-toc-xinh-khien-chang-ngay-ngat (4)

cac-kieu-toc-xinh-khien-chang-ngay-ngat (5)

cac-kieu-toc-xinh-khien-chang-ngay-ngat (6)

3. Tóc búi nửa đầu

Kiểu tóc quen thuộc của Vanessa Hudgens mang tới nét đẹp hoang dã, quyến rũ khó cưỡng. Dù bạn bới cao trên đỉnh đầu hay bới lỏng sau gáy đều toát lên tinh thần vui vẻ, phóng khoáng nhưng vẫn nho nhã, duyên dáng, nữ tính. Kiểu tóc đặc biệt thích hợp với những cô nàng hippie thích phong cách thời trang bohemian. Còn với những trang phục công sở, kiểu tóc giúp bạn thêm trẻ trung, năng nổ hơn với công việc.

cac-kieu-toc-xinh-khien-chang-ngay-ngat (7)

cac-kieu-toc-xinh-khien-chang-ngay-ngat (8)

cac-kieu-toc-xinh-khien-chang-ngay-ngat (9)

Theo Bestie

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like