Tử vi - Bói Toán

Bí mật đường hôn nhân ở lòng bàn chân

Đường hôn nhân nằm ở cuối đường định mệnh, bắt đầu từ gan bàn chân và vươn đến phía cạnh ngoài của bàn chân (thẳng hướng với ngón út). Đường này biểu thị đời sống hôn nhân của bạn.

Đường hôn nhân nối với đường định mệnh

Chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình êm ấm. Nếu đường này không có nhiều đường chỉ phức tạp mà lại rõ nét, kéo dài thì dù là nam hay nữ đều may mắn gặp được tình yêu ngọt ngào và xây dựng được gia đình hạnh phúc.

bi-mat-duong-hon-nhan-o-long-ban-chan

Đường hôn nhân không nối với đường định mệnh

Đường hôn nhân không nối với đường định mệnh mà tách nhau lơ lửng ở giữa lòng bàn chân: Chủ nhân dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Họ là người nhẫn nại, biết đối nhân xử thế nhưng tình duyên lại ít gặp may mắn.

Đường hôn nhân mờ, không nối với đường định mệnh

Người này chịu ảnh hưởng bởi vận thế xấu trong quá khứ nên gặp nhiều khó khăn ở cuộc sống hôn nhân hiện tại. Họ năng nổ, nhiệt tình trong công việc, chịu được thử thách, tuy nhiên thành công đến với họ không trọn vẹn. Người này cần phải thay đổi cách sống và cách suy nghĩ để có thể gặp nhiều may mắn hơn.

Đường hôn nhân đứt đoạn ở nhiều chỗ

Đây là người có phong cách nghệ sĩ, yêu sự lãng mạn, bay bổng, thích tìm tòi và khám phá những điều mới lạ, không thích gò bó trong một khuôn khổ nhất định. Do đó họ kết hôn muộn, chuyện tình cảm cũng không bền lâu. Một số người có đường chỉ này lại có tính vụ lợi trong tình cảm.

Theo Lichvansu

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like