Đẹp

Bất ngờ với công thức tẩy lông từ bột đậu nành

Không chỉ có tác dụng tẩy sạch, làm trắng da, mềm da, lột lớp da chết, kích thích và cải thiện sự tuần hoàn máu, trao đổi chất ở da. Bột đậu nành còn nắm giữ khả năng tẩy lông siêu hiệu quả nữa đấy.

Bột đậu nành có công dụng dưỡng da cực kỳ tốt, là một trong những bí quyết dưỡng trắng da từ xưa của phụ nữ Nhật. Vitamin E và phytoeostrogen trong bột đậu nành có tác dụng làm cho làn da trẻ lâu, tái tạo các mô, tăng sức đề kháng của da. Không những thế, loại bột này còn có công dụng ít ai biết là tẩy lông cực hiệu quả nữa đấy.

Bột đậu nành và bột nghệ

Nguyên liệu:

– 100g bột đậu nành

– 100g bột nghệ

Cách làm:

Ta trộn đều bột đậu nành và bột nghệ cùng 1 chút nước thành hỗn hợp dạng sệt. Sau khi làm sạch, tẩy tế bào chết cho vùng da chân, da tay cần tẩy lông, ta thoa hỗn hợp trên lên da và massage trong khoảng 30 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Bạn sẽ thấy làn da mịn màng trắng sáng lên và lông thưa hơn sau mỗi lần áp dụng.

bat-ngo-voi-cong-thuc-tay-long-tu-bot-dau-nanh (1)

Bột đậu nành và mật ong

Nguyên liệu:

– bột đậu nành

– mật ong

Cách làm:

Trộn bột đậu nành và mật ong thành 1 hỗn hợp sánh mịn. Sau khi tẩy da chết cho vùng cần tẩy lông, ta lấy hỗn hợp trên thoa đều thành 1 lớp phẳng trên bề mặt da, áp lên 1 miếng dán lông hoặc giấy A4, miết nhẹ để miếng dán dính chặt vào hỗn hợp. Chờ khoảng 20 phút cho hỗn hợp khô ta lột mạnh miếng dán theo chiều ngược lông mọc và rửa lại bằng nước lạnh.

bat-ngo-voi-cong-thuc-tay-long-tu-bot-dau-nanh (2)

Theo Na / Một Thế Giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like