Đẹp

Bất ngờ với cách làm mi cong vút với 1 chiếc bông ngoáy tai

Chuyên gia làm đẹp của Hàn Quốc Angela Kim đã tiết lộ một giải pháp tối ưu dành cho mọi cô gái trong việc có được đôi hàng mi cong dày như ý muốn, đó là sử dụng một chiếc tăm bông ngoáy tai được làm nóng để hơ lên lông mi. Phương pháp này nghe có vẻ khá xa lạ, tuy nhiên với nhiều phụ nữ Hàn thì đây được chứng minh là có hiệu quả hơn rất nhiều so với cách làm cong mi truyền thống, và phần đông trong số họ đã áp dụng thủ thuật tuyệt vời này trong nhiều năm. Dưới đây, Kim sẽ chia sẻ bí mật này và hướng dẫn các bạn từng bước tỉ mỉ để có thể uốn cong lông mi mình với một chiếc bông ngoáy tai.

1. Sử dụng dụng cụ kẹp mi

Trước hết bạn vẫn cần sự trợ giúp ban đầu từ chiếc kẹp mi này. Hãy kẹp uốn mi và sau đó chuốt 2 lớp mascara lên mi như thông thường nhé.

anh1-blogtamsuvn3

2. Sử dụng bông ngoáy tai

Hãy sử dụng loại bông ngoáy tai mà phần bông được làm từ thân cây gỗ, tránh sử dụng sợi bông loại nhựa nhé – đây là một việc hết sức quan trọng. Sau đó hãy nởi lỏng các sợi bông ra từ một phía, rồi hơ và di chuyển chiếc thanh bông này trên 1 ngọn lửa trong khoảng 5 giây. Trong trường hợp bạn làm hỏng và lỡ tay đốt cháy bông tăm, hãy bắt đầu lại với một chiếc mới nhé.

anh2-blogtamsuvn1

3. Kiểm tra chiếc bông ngoáy tai

Đừng vội đưa ngay chiếc bông ngoáy tai lên mi mắt mà hãy thử nghiệm nó một chút trên cánh tay của bạn trước.

4. Áp dụng bông ngoáy tai nóng lên mắt

Cách làm: Bạn nhắm mắt lại, sau đó cuộn chiếc bông ngoáy tai ấm lên mi mắt mình và cuộn đều từ chân đến ngọn mi nhé. Để mi có thể cong hoàn hảo nhất, hãy vừa cuộn vừa ấn đầu bông thật nhẹ nhàng lên lông mi. Hãy lặp lại quá trình này khoảng 5 lần. Và một lợi ích nữa của chiếc bông này ngoài việc làm mi bạn cong, là chúng khiến cho lớp mascara mà bạn đã chuốt trước đó trở nên mượt mà sắc nét hơn vì hơi nóng sẽ loại bỏ những vón cục và lớp kem đặc mà mascara gây ra.

anh4-blogtamsuvn2

5. Chuốt mascara

Bây giờ, đôi hàng lông mi của bạn sẽ trở nên cong dày hoàn hảo hơn bao giờ hết khi nó được tái áp dụng thêm 2 lớp mascara nữa.

anh5-blogtamsuvn2

Hoàn thành! Quy trình có vẻ hơi mất thời gian và cần nhiều sự tỉ mỉ, tuy nhiên đổi lại bạn sẽ có được đôi hàng mi cong dày tự nhiên như ý muốn, không phải rất tuyệt sao ?

ava-blogtamsuvn1

 

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like