Tử vi - Bói Toán

5 dấu hiệu ở bàn tay chứng tỏ bạn có quý nhân phù trợ, công thành danh toại, kiểu gì cũng giàu sụ trong nay mai

Ai sinh ra trên đời cũng đều có 1 “số phận” cho riêng mình. Có người dù không tài sắc vẹn toàn nhưng vẫn được hưởng cuộc sống nhàn hạ, sung sướng. Có người lúc nhỏ giỏi giang nhưng lớn lên lại dở dang, khó khăn đủ đường. Theo tướng số, muốn được suôn sẻ trong mọi chuyện, trước hết người đó cần phải có quý nhân phù trợ. Muốn biết mình có được may mắn đó hay không, các mẹ chỉ cần nhìn dấu hiệu này ở bàn tay là rõ.

1. Có đường quý nhân phù

Nếu có đường quý nhân phù trợ nằm trong lòng bàn tay như trong hình vẽ, bạn chắc chắn là người may mắn được hưởng phúc cả đời. Người xưa còn gọi đường chỉ tay này là vân tổ ấm, tức là nhờ tổ tiên tích đức nên mới có đường vân này. Người có phúc đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm và rõ. Trên tay có đường quý nhân là người thiện lương, nhân ái, khi gặp chuyện thì sẽ có quý nhân giúp đỡ mà thành công trong sự nghiệp.

2. Chỉ ngón cái và ngón trỏ có hoa tay

Vân tay chia làm hai loại, một loại là hoa tay (vân xoáy nước), một loại là lưu vân (vòng xoáy lệch lạc, không tròn). Nếu như trên bàn tay bạn chỉ có ngón cái và ngón trỏ là vân xoáy, những ngón tay khác đều là lưu vân thì người này lòng dạ rộng lượng, vị tha, có nhân duyên rất tốt. Hơn nữa, bạn cũng là người giỏi về giao tiếp được nhiều người yêu mến và giúp đỡ vô điều kiện. Tương lai của người có đặc điểm này vô cùng rộng mở, nhất là về đường công danh tiền bạc.

3. Chỉ có ngón áp út là lưu vân

Ngón áp út có lưu vân, các ngón khác đều là hoa tay cũng là dấu hiệu cho thấy bạn có quý nhân phù trợ. Người này thường khéo ăn nói, trong công việc thì được cấp trên yêu mến và nâng đỡ, cấp dưới ủng hộ. Đặc biệt, càng về già vận thế sẽ càng cường thịnh, không chỉ rủng rỉnh tiền bạc mà còn được người đời trọng vọng, kính nể vì quyền thế uy nghiêm trong cả gia đình.

4. Có đường Mộc tinh

Trên lòng bàn tay có một đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh dưới ngón trỏ thì được xưng là vòng Mộc Tinh. Người có vòng Mộc Tinh là người rất trí tuệ, tính tình chân thành, chung sống hòa hợp, biết nắm bắt cơ hội và vận may.
Đặc biệt, đây là người rất may mắn, chuyện gì cũng có thể biến nguy thành an, thời điểm khó khăn then chốt đều có quý nhân tương trợ. Ngoài ra tình duyên của người này cũng rất tốt, họ sẽ tìm một người có tướng mạo tốt, khí chất tốt để bầu bạn.

5. Có vòng la môn

Xem chỉ tay mà có vòng la môn thì kiểu người này còn có khả năng hóa nguy thành an. Đối với những người xấu họ cũng có thể giao lưu chân thành và giúp đỡ nhiệt tình nhưng không ai có thể làm hại được. Họ có thể nắm được cơ hội, nắm giữ tài vận tốt, lúc khó khăn tất có quý nhân phù trợ nên mọi bề đều sáng lạng, càng về già càng có nhiều lộc phúc!

Ngoài ra, người có quý nhân phù trợ còn có 2 đặc điểm nổi bật trên cơ thể, đó là:

– Má lúm đồng tiền:

Xét trong nhân tướng học, những người sở hữu đôi má lúm đồng tiền (nhất là phụ nữ) sẽ có tướng phú quý, cuộc sống an nhàn, sung túc, gặp nhiều may mắn. Những người có má lúm đồng tiền luôn được quý nhân phù trợ mang lại cuộc sống no ấm, đầy đủ, hạnh phúc bền lâu.

– Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở vành tai tượng trưng cho tài vận phát lộc. Người có nốt ruồi ở vị trí này rất dễ dàng kiếm được tiền, hơn nữa cũng rất biết giữ tiền. Trên con đường lập nghiệp, họ luôn tìm được hướng đi đúng đắn cho mình và nếu không may sa cơ lỡ vận thì lại có người xuất hiện giúp đỡ, nhanh chóng lấy lại được cân bằng và giành thắng lợi mới.

Theo: Webtretho

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like