Đẹp

3 cách giúp lông mi dài ra 1cm và cong vút tự nhiên hơn cả nối

Nếu bạn muốn có hàng mi dài cong vút một cách tự nhiên mà chẳng bao giờ mất 1 đồng nào để đi nối thì hãy xem ngay 3 cách dưỡng dài mi sau ngay sau đây nhé!

Hàng mi dài và cong luôn giúp phụ nữ trở nên quyến rũ và thu hút hơn trong mắt phái mạnh. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không có lông mi dài, cong tự nhiên. Vì thế, họ phải thực hiện một số biện pháp để có được hàng mi dài như ý. Nhiều phụ nữ đã lựa chọn gắn lông mi giả hoặc uốn mi hay nối mi nhưng những cách này đều gây hại cho lông mi thật của bạn, chúng khiến lông mi của bạn bị khô và dễ gãy rụng.
 3-cach-giup-long-mi-dai-ra-1cm-va-cong-vut-tu-nhien-hon-ca-noi (1)

Dưới đây là 3 cách làm dài mi tự nhiên và an toàn mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Cách 1: Sử dụng vaseline làm dài mi

Vaseline ngoài tác dụng dưỡng ẩm cho làn mà còn kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mọc lông mi mắt nếu bạn sử dụng thường xuyên, vaseline giúp làm dài mi một cách hiệu quả và tự nhiên. Bởi trong vaseline chứa thành phần dưỡng ẩm giúp mi không bị khô và gãy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng như một loại kem dưỡng dài mi bình thường.

3-cach-giup-long-mi-dai-ra-1cm-va-cong-vut-tu-nhien-hon-ca-noi (2)

Làm dài lông mi bằng vaseline bằng cách bạn nên rửa sạch mặt và tẩy trang thật kỹ, sau đó sử dụng bông tăm lấy vaseline bôi đều lên 2 hàng lông mi của mình, bạn nên bôi nhẹ nhàng theo hướng vuốt từ chân sợi mi đến ngọn mi như động tác chuốt mi, tránh để dính vào mắt, sau đó để qua đêm đến sáng ngày hôm sau thì rửa sạch lại bằng nước ấm và nên sử dụng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sau 1 tuần bạn sẽ thấy những sợi mi dần dần dài ra một cách trông thấy đấy

Cách 2: Massage mí mắt làm dài mi

 Massage mí mắt là 1 trong những cách giúp kích thích các sợi lông mi phát triển, đồng thời còn giúp đôi mắt của bạn được thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Không những vậy, còn xua tan những quầng thâm hay bọng mắt nhằm ngăn chặn quá trình lão hóa vùng da mắt hiệu quả.

3-cach-giup-long-mi-dai-ra-1cm-va-cong-vut-tu-nhien-hon-ca-noi (3)

Massa mí mắt một cách nhẹ nhàng (hãy nhớ là phải thật sự nhẹ nhàng vì vùng da quanh mắt cực kỳ mỏng và nhạy cảm) có thể kích thích các sợi lông mi, điều đó có nghĩa lông mi của bạn sẽ mọc lên khỏe mạnh và dài hơn nhanh chóng mà còn cong vút tự nhiên.

 Cách 3: Rậm sữa tươi làm dài mi

Nhờ trong thành phần giàu protein và vitamin nên sữa tươi được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền giúp kích thích mọc mi dài và nhanh nhất.

3-cach-giup-long-mi-dai-ra-1cm-va-cong-vut-tu-nhien-hon-ca-noi (4)

Hướng dẫn cách dưỡng mi bằng sữa tươi như sau: Chuẩn bị một bát sữa tươi và tăm bông rồi nhúng tăm bông vào bát sữa, sau đó chải lên lông mi chờ khô hẳn thì chải thêm 2 – 3 lần nữa giúp các dưỡng chất có trong sữa tươi ngấm sâu hơn đến tận gốc của sợi mi để kích thích chúng phát triển.

Theo Thiên Hương/ Một Thế Giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like