Đẹp

2 kiểu trang điểm ấn tượng cho đêm Halloween quậy tưng bừng

Thôi thì chuyện may quần áo hóa trang chỉ dành cho thiếu nhi, các cô gái hãy chọn cách hóa thân thành những hình tượng khác biệt bằng chính sở trường của chúng ta: Trang điểm.
Bạn có thể đã nhận được vài lời mời tới dự tiệc Halloween ở một vài quán bar nổi tiếng nhất thành phố. Nhưng ý tưởng hóa trang có thể khiến bạn vẫn chưa hài lòng lắm. Những món đồ hóa trang bán đầy rẫy ngoài phố như mặt nạ, mũ chóp phù thủy hay vương miện lóng lánh đều đã quá phổ biến, thế nên hãy đầu tư hẳn 30 phút ngồi trước gương để tự tạo một vai diễn hoàn hảo cho đêm hội ma mị này.
1. Cô dâu thây ma
Halloween năm nay đúng vào dịp phần mới nhất của loạt phim “Xác sống” (The Walking Dead) đang phát sóng trên truyền hình, vì thế cảm hứng thây ma (zombie) sẽ khiến cho nhiều người thấy hào hứng hơn. Điều hay ho nhất là bạn chẳng mất thời gian phải lo làm tóc nữa vì cứ để tóc rối bù xù thì càng tốt, nhân tiện có thể tận dụng bộ váy trắng cũ đã ngả màu hoặc rách te tua và cài một mảnh vải màn sau đầu thay cho mạng che mặt.
2-kieu-trang-diem-an-tuong-cho-dem-halloween-quay-tung-bung (1)
Với kiểu trang điểm này, bạn không cần tán kem nền hay kem che khuyết điểm, mà có thể tận dụng chính quầng thâm dưới mặt để tạo ra vẻ ám ảnh cho khuôn mặt.
Bước 1: Dùng kem nền hoặc phấn bột màu trắng để tán một lớp dày lên mặt, tránh vùng mắt. Nếu bạn không có phấn hay kem nền màu trắng, có thể chọn loại kem nền màu sáng nhất có thể
Bước 2: Dùng phấn mắt màu xám để tạo khối cho phần gò má và hai bên trán.
Bước 3: Dùng phấn mắt màu hồng nâu để tán xuống phần quầng thâm dưới mắt, tạo thêm vẻ mệt mỏi, hốc hác.
Bước 4: Dùng chính màu phấn mắt này tán rộng lên trên mí mắt, sát với lông mày.
Bước 5: Trộn phấn mắt màu đen và màu nâu rồi lại tán lên toàn bộ vùng mắt vừa tán phấn màu hồng nâu.
Bước 6: Dùng chính loại phấn nâu đen này đến tô đậm vào hai bên sống mũi nằm giữa hai mắt để khiến đôi mắt như trũng sâu xuống hơn.
Bước 7: Dùng phấn mắt màu xám tiếp tục tạo khối cho phần gò má và hai bên trán một lần nữa.
Bước 8: Dùng kem nền màu trắng tán đều lên môi.
Bước 9: Dùng son màu hồng hoặc đỏ tán vào bên trong lòng môi.
Bước 10: Dùng son màu tím đậm hoặc đen để tán đè lên môi một cách tự do, không cần phải quá chỉn chu. Bạn có thể thoa thêm một lớp son bóng để tạo hiệu ứng giống như bạn vừa có “một bữa no nê”.
2. Mặt nạ người dơi
Nếu bạn mê phim Người Dơi, thì ý tưởng vẽ mặt nạ này đúng là quá thích hợp. Bạn chỉ cần mặc một chiếc quần skinny jeans hay legging đen, áo cổ lọ đen, boots đen và có thể là một chiếc áo khoác đen nữa, tóc thì chỉ cần búi gọn sau đỉnh đầu. Vừa cá tính lại vừa gợi cảm, đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn thể hiện phần “gái hư” trong mình rồi đấy.
Trước hết, hãy thoa kem nền và kem che khuyết điểm như bình thường.
 2-kieu-trang-diem-an-tuong-cho-dem-halloween-quay-tung-bung (2)
Bước 1: Dùng bút kẻ mắt nước hoặc gel kẻ đuôi mắt thật dày và dài, kéo cao lên từ mí mắt trên.
Bước 2: Từ phần đuôi hất cao này, vẽ lại một đường kẻ thật đậm viền cho mí mắt dưới.
Bước 3: Có thể dùng chính bút kẻ hoặc phấn mắt màu đen để tô kín phần viền này.
Bước 4: Dùng gel kẻ mắt màu đen đậm để kẻ lông mày. Bạn không nên kẻ lông mày ngang mà nên kẻ dáng cánh cung để tạo vẻ sắc sảo.
Bước 5: Dùng bút chì kẻ màu đen để vẽ hình chữ V trên sống mũi nối từ hai bên khóe mắt.
Bước 6: Bạn có thể dùng bút chì hoặc dùng cọ thật mảnh để chấm vào gel kẻ mắt, vẽ phần cánh dơi từ đỉnh chữ V nối tới tận phần tóc mai.
Bước 7: Hãy cố gắng vẽ hai bên cánh dơi đối xứng với nhau. Nếu vẽ sai, hãy dùng tăm bông chấm vào kem tẩy trang để xóa đi và vẽ lại.
Bước 8: Dùng chì kẻ mắt màu trắng hoặc gel kẻ mắt màu trắng tô vào bên trong phần cánh dơi.
Bước 9: Dùng bút kẻ màu đen nối từ hai đuôi cánh dơi (phần chạm vào hai bên tóc mai). Khéo léo đưa đường kẻ lượn song song với lông mày và cân xứng hai bên.
Bước 10: Tiếp tục dùng chì kẻ hoặc gel màu trắng để tô kín toàn bộ phần mặt nạ, sau đó có thể dùng gel kẻ màu đen viền lại một lần nữa cho sắc nét.
Với kiểu trang điểm này, bạn không nhất thiết phải chuốt mascara và nên thoa son màu nude. Nếu sử dụng các loại bút kẻ không trôi, không lem thì bạn có thể thoải mái dự tiệc và khiêu vũ mà không ngại mặt nạ bị “biến hình”. Nhưng sau đó, nhớ dùng kem tẩy trang mắt loại tốt để lau mặt thật kỹ, tránh để da bị nổi mụn nhé.
Nguồn: Internet

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like