Đẹp

2 bước đơn giản để mắt hết ngay quầng thâm

Làn da quanh mắt là vùng da mỏng nhất trên cơ thể và chúng tập trung rất nhiều mao mạch máu nhỏ li ti. Tác động của stress, mất ngủ triền miên khiến cho các mao mạch này vỡ ra, từ đó xuất hiện quầng thâm mắt.

Chuẩn bị:

– 2 chiếc thìa kim loại

– 2 gói trà túi lọc (trà xanh là tốt nhất)

Cách làm:

Bước 1:

– Cho 2 chiếc thìa kim loại vào tủ lạnh và để qua đêm. Sáng hôm sau, sau khi rửa mặt xong, bạn lấy 2 chiếc thìa đã để lạnh ra, úp lên mắt và nằm thư giãn trong vòng 5-7 phút. Nhiệt độ thấp sẽ trực tiếp tác động đến và làm dịu vùng da quanh mắt, giúp mắt thư giãn và giảm quầng thâm hiệu quả.

tri-quang-tham-1-blogtamsuvn-600x336

Bước 2:

– Ngâm 2 túi trà lọc vào nước nóng (khoảng 60-90 giây). Sau đó, bỏ ra, dùng khăn giấy gói túi trà lọc lại và đắp lên mí mắt, nằm thư giãn trong khoảng 10-15 phút. Cuối cùng, bạn rửa lại bằng nước lạnh và massage vùng mắt nhẹ nhàng khoảng 2 phút.

tri-quang-tham-2-blogtamsuvn

Trên đây chỉ là những biện pháp khắc phục, nhưng bạn nên tuân thủ nguyên tắc chống hình thành quầng thâm ngay từ đầu. Đó là ngủ sớm, đủ giấc và giảm hấp thụ lượng thức ăn nhiều muối trong thực đơn hàng ngày. Bên cạnh đó, uống đủ 2-2,5 lít nước và bổ sung rau xanh, trái cây và vitamin

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like